mHealth Technologies chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của mHealth Technologies, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu mHealth Technologies

Wellcare là thương hiệu của Công ty cổ phần công nghệ mHealth, được thành lập năm 2015 bởi nhóm các bác sĩ & chuyên gia công nghệ thông tin với mong muốn giúp mọi người dân có thể tiếp cận, tư vấn khám và điều trị với các bác sĩ giỏi thông qua giải pháp khám chữa bệnh từ xa (website https://khamtuxa.vn và ứng dụng Wellcare).

Các vấn đề mà Wellcare giải quyết:

  • Thiếu bác sĩ giỏi: không khó để tiếp cận bác sĩ, nhưng để có một bác sĩ có đào tạo bài bản, năng lực chuyên môn tốt thì không dễ, đặc biệt với những người dân không ở các thành phố lớn.
  • Đào tạo bệnh nhân không được chú trọng: Đa số bác sĩ không dành thời gian giải thích cặn kẽ mọi vướng mắc, băn khoăn cho người bệnh, đặc biệt là ở những bệnh viện lớn.
  • Chẩn đoán sai hoặc phương án điều trị không phù hợp: ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người bệnh và tạo thêm gánh nặng tài chính cho gia đình.

mHealth Technologies Tuyển dụng