Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về MOR Co., Ltd

4.8
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của MOR Co., Ltd và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
08/06/2018
"Tự do cá nhân được tôn trọng"
Điểm trung bình
4.8

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Nhân viên được tự do bày tỏ ý kiến với leader. Teamwork tốt. Có nhiều chính sách rất tốt cho nhân viên. Phát triển bản thân nhiều hơn. Là 1 nơi đáng để làm việc vì có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.
Điều tôi không hài lòng
Bãi đỗ xe còn chật.
5
4
5
5
5

Giới thiệu

+ MOR JSC chuyên phát triển các sản phẩm, phần mềm cho thị trường Nhật bản. MOR có công ty con tại Tokyo, Nhật Bản.

+ Với đội ngũ nhân sự chủ chốt từng có thời gian dài học tập và làm việc tại Nhật Bản, MOR đã và đang xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp theo phong cách Nhật Bản nhưng luôn đề cao sự cởi mở và thân thiện của các công ty Việt Nam.

+ Chúng tôi tin rằng nếu gia nhập MOR bạn sẽ khởi đầu một hành trình mới thú vị của mình và có rất nhiều cơ hội trở thành thành viên chủ chốt của công ty trong tương lai.

+ Định hướng của công ty:

2017: 30-40 nhân viên

2018: 60-80 nhân viên

2019: 100-120 nhân viên

+ Do hiện nay công ty đang tập trung làm các dự án outsource cho thị trường Nhật Bản nên các bạn sẽ có điều kiện phát triển các dự án rất đa dạng. Qua đó có thể phát triển nhanh hơn các kỹ năng và trau dồi được nhiều kinh nghiệm phát triển dự án, nghiên cứu công nghệ mới cho bản thân hơn.

Our Key Skills

MOR hoan nghênh bất cứ những skill nào có thể sử dụng và phát huy để phát triển 2 mảng phần mềm này để tạo ra những sản phẩm chất lượng, có tính đột phá cao và vì lợi ích cộng đồng.

1) Mảng web Skill, tool: PHP, HTML, Javascript, CSS, Ajax, MySQL, MongoDB, AWS...

2) Mảng smartphone app Skill, tool: Objective-C, Swift, Android

Tầng 7, 385 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10