MSTARCORP chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của MSTARCORP, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu MSTARCORP

– 01/08/2010 chính thức thành lập Công ty TNHH TM- DV Vi Tính Sao Mai với quy mô lớn hơn và hoạt động chuyên nghiệp hơn.

– 19/07/2011 Công ty khai trương showroom Vi Tính Sao Mai tại địa chỉ 103D Cây Trâm (đường số 10), P.8, Gò Vấp. Showroom là một bước tiến mới đối với sự phát triển của Sao Mai, chúng tôi muốn đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm hơn, tập trung vào cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng, để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, nâng cao mức độ hài lòng của họ khi đến với Sao Mai. Trong giai đoạn này, mô hình hoạt động được thay đổi để phù hợp hơn với định hướng kinh doanh, yếu tố con người được tập trung đầu tư và phát triển, để Sao Mai thật sự phát triển bền vững.

-Năm 2011 Công ty kết nạp Hiệp hội Thương Mại Toàn Cầu BNI. Qua 4 năm hoạt động tại Hiệp hội, Sao Mai đã rất tích cực tham gia các hoạt động, đã có những đóng góp nhất định cho Hiệp hội. Đây cũng là một cơ hội lớn cho Sao Mai nâng tầm dịch vụ, tiếp cận, hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

-Năm 2015, sau chặng đường dài hơn 7 năm, Sao Mai hiện tại đã thực hiện được những sứ mệnh của những ngày đầu mới thành lập và sẵn sàng cho những thử thách tiếp theo.

-Tháng 5/2015, Sao Mai được tái cơ cấu để mở rộng quy mô hơn nữa, MSTAR CORPORATION (Morning Star Corporation) được thành lập.