Mỹ An Sport Center chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Mỹ An Sport Center, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Mỹ An Sport Center

Trung tâm Văn hóa Thể thao Mỹ An được đầu tư một cách bài bản với nhiều trang thiết bị thể dục thể thao hiện đại, đẳng cấp gồm các loại hình thể thao được nhiều người yêu thích như: sân bóng đá mini, hồ bơi, Gym, Yoga v.v…. Đây sẽ là nơi tập luyện, giải trí đẳng cấp của du khách trong nước, người nước ngoài đến sinh sống, làm việc tại Đà Nẵng và người dân địa phương.

 Đặc biệt, Hồ bơi của Trung tâm được đầu tư hệ thống lọc và quan trắc nước tuần hoàn được nhập khẩu từ Châu Âu tạo cho nguồn nước của hồ luôn đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu. Ngoài việc phục vụ cho người dân địa phương, du khách trong và ngoài nước, Trung tâm sẽ tổ chức huấn luyện bơi miễn phí cho học sinh nghèo trên địa bàn nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn đuối nước cho thanh thiếu nhi. Đồng thời qua đó tham gia phát hiện, đào tạo những tài năng thể thao trẻ cho địa phương.

 Đến với Trung tâm Văn hóa Thể thao Mỹ An, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ ân cần chu đáo, được các huấn luyện viên chuyên nghiệp tư vấn, hướng dẫn tập luyện trên hệ thống máy tập đa dạng và hiện đại.

 Với phương châm “sức khỏe của quý khách là sức mạnh của chúng tôi”, Trung tâm Văn hóa Thể thao Mỹ An rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.