NGÂN HÀNG SHINHAN VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

NGÂN HÀNG SHINHAN VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của NGÂN HÀNG SHINHAN VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu NGÂN HÀNG SHINHAN VIỆT NAM

Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay, Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Sau hơn 26 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam với 36 chi nhánh và phòng giao dịch. Nhờ mạng lưới các chi nhánh và hệ thống ATM trải dài khắp nước cùng dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, Ngân hàng Shinhan đang đồng hành cùng hàng triệu khách hàng. Năm 2019, Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam được Tạp chí HR Asia trao tặng giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á.

SỨ MỆNH

Mang lại một thế giới tốt đẹp hơn bằng sức mạnh tài chính

Ý nghĩa của tài chính ấm áp?

Chúng tôi cố gắng phát huy chu kỳ chia sẻ sự hưng thịnh, mang lại những giá trị lớn hơn cho khách hàng, Shinhan và xã hội. Để thực hiện mục tiêu này, chúng tôi tìm kiếm những cách thức và phương pháp mới để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ giúp khách hàng quản lý tài chính, theo kịp sự thay đổi trong môi trường kinh doanh.

Điều cốt lõi trong hoạt động kinh doanh tài chính

Chúng tôi giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ bằng cách cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tài chính đáp ứng những xu hướng mới nhất, giúp đạt lợi nhuận cao trên nguồn vốn ủy thác.

Tài chính sáng tạo 

Để các hoạt động kinh doanh cốt lõi đạt được thành công, các sản phẩm và dịch vụ tài chính, quản lý tài chính của chúng tôi luôn phát triển không ngừng theo từng thời điểm và môi trường kinh doanh biến đổi. Không đi theo lối mòn truyền thống, chúng tôi tìm kiếm những giải pháp mang tính đổi mới, sử dụng các phương pháp mà chúng tôi gọi là tài chính sáng tạo.

Chu kỳ chia sẻ sự hưng thịnh 

Bằng cách mang lại những giá trị lớn hơn, các giải pháp tài chính sáng tạo sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn và từ đó, tăng giá trị doanh nghiệp cho Ngân hàng Shinhan. Khi Shinhan hỗ trợ cho sự thành công của càng nhiều khách hàng thành công, cũng như đáp ứng vai trò quan trọng của yếu tố tài chính, sự phân bổ nguồn lực sẽ ngày càng hiệu quả và tăng giá trị chung cho toàn xã hội. Với các giá trị giúp kết nối khách hàng, sự phát triển của Shinhan đồng hành cùng sự phát triển của xã hội, mang lại một chu kỳ chia sẻ sự thịnh vượng.

TẦM NHÌN

Trở thành ngân hàng hàng đầu, tạo ra tương lai tươi sáng cho tất cả mọi người

Tất cả vì khách hàng! Shinhan one

Cho khách hàng

Nỗ lực trở thành ngân hàng hàng đầu Hàn Quốc được tín nhiệm và cùng chia sẻ với khách hàng về tầm nhìn tương lai tươi sáng.

Cho thị trường 

Đưa ra tiêu chuẩn ngân hàng mới, khi thử thách những giới hạn của ngành ngân hàng hiện nay bằng sự thay đổi và cải tiến.

Cho nhân viên 

Tạo môi trường làm việc hài hòa với niềm tự hào rằng họ là một thành viên của ngân hàng hàng đầu Hàn Quốc.