GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) được thành lập ngày 12 tháng 7 năm 1991 tại thành phố cảng Hải Phòng. Năm 2005, Ngân hàng chính thức chuyển Hội sở lên Hà Nội, mở đầu một giai đoạn phát triển mới với phạm vi hoạt động được mở rộng đáng kể. Sau 27 năm không ngừng phát triển, Maritime Bank hiện đã vươn tới vị trí là một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam, sau khi chính thức nhận sáp nhập Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông ngày 12/8/2015, với giá trị tổng tài sản 104.311 tỷ đồng, vốn điều lệ 11.750 tỷ đồng, mạng lưới gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 500 máy ATM trên toàn quốc.

Mô tả công việc :

+ Phát triển khách hàng mới, chăm sóc và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm tín dụng, các sản phẩm khác theo định hướng của khối KHCN trong từng thời kì

+ Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về quy trình, hồ sơ vay, trực tiếp hoàn thiện hồ sơ vay thế chấp (KH cá nhân) và theo dõi quy trình hoàn tất hồ sơ cho khách hàng.

+ Tuân thủ chặt chẽ các quy trình nghiệp vụ của Ngân hàng, phối hợp với các bộ phận liên quan để phục vụ tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

+ Thực hiện và hoàn thành các chỉ tiêu KPI được giao.

TUYỂN DỤNG

1
Nhân viên Khách hàng Cá nhân

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

153 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ