Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Ngân hàng TMCP Quốc dân – NCB

10000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

Ngân hàng TMCP Quốc Dân - NCB (tên tiếng Anh: National Citizen Commercial Bank) được thành lập từ năm 1995 theo Giấy phép số 00057/NH–CP ngày 18/09/1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng Sông Kiên. NCB sau đó đã chuyển đổi từ mô hình ngân hàng nông thôn sang quy mô ngân hàng đô thị, đổi tên thành Ngân hàng TMCP Nam Việt– Navibank. Đến năm 2014, NCB chính thức được đổi tên thành NH TMCP Quốc Dân – NCB. Trải qua 26 năm hoạt động, NCB đang ngày càng khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam.

Với sự thay đổi và gia tăng nhu cầu của thị trường, NCB đã bắt đầu tái cấu trúc lại hệ thống từ năm 2013, định hướng trở thành một trong các ngân hàng thương mại bán lẻ hiệu quả nhất. NCB luôn nỗ lực tập trung hoàn thành các yếu tố cốt lõi như: Thay đổi cơ cấu tổ chức hướng đến việc tách bạch giữa các khối kinh doanh với các khối quản trị và hỗ trợ, cải tiến các quy trình, quy định, thay đổi cấu trúc kinh doanh, củng cố và nâng cao năng lực của cán bộ nhân viên và tăng cường quản trị rủi ro,…

Ngành nghề kinh doanh: Tiếp nhận vốn, huy động vốn, vay vốn, uỷ thác, cho vay, chiết khấu các thương phiếu, hùn vốn liên doanh và dịch vụ thanh toán.

Ngân hàng NCB phát triển ổn định, tăng trưởng an toàn để giúp NCB luôn có được niềm tin của khách hàng, nhà đầu tư và đối tác sau 26 năm hoạt động.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn: NCB cam kết trở thành đối tác chiến lược dài hạn với những con người khởi nghiệp, các gia đình trẻ và các doanh nghiệp trên con đường tài chính thành công, đồng thời tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho các bán bộ nhân viên theo tôn chỉ của NCB - Ngân hàng Của Bạn.
Sứ mệnh: NCB trở thành nhà tư vấn tài chính thông minh, thân thiện, cung cấp nhiều dịch vụ tài chính nhanh chóng, thân thiện và phù hợp với từng khách hàng.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
1473 Nguyễn Văn Linh, Khu phố Mỹ Toàn 1, Phường Tân Phong, Quận 7.
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!