Ngân Hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Ngân Hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Ngân Hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Ngân Hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

Ngân Hàng Shinhan Việt Nam

Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay, Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Sau hơn 27 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam. Nhờ mạng lưới các chi nhánh và hệ thống ATM trải dài khắp nước cùng dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại. Ngân hàng Shinhan đang đồng hành cùng hàng triệu khách hàng. Năm 2020, Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam được International Business Magazine trao tặng giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2020”. Cũng trong năm 2020, Ngân hàng Shinhan lần thứ hai vinh dự đón nhận giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" do tạp chí HR Asia trao tặng.

Bạn đã sẵn sàng làm chủ cuộc sống bạn khát khao?

Mỗi ngày mở ra muôn vàn cơ hội mới và không ai khác ngoài bạn sẽ làm chủ định mệnh của chính mình. Thấu hiểu niềm khao khát thành công của bạn, Ngân hàng Shinhan mang đến những giải pháp tài chính đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi luôn là người đồng hành đáng tin cậy, hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần, cùng bạn nỗ lực biến các mục tiêu, ước mơ thành hiện thực, cùng bạn làm chủ cuộc sống mà bạn khát khao.

Ngân Hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam Tuyển dụng