Nha hàng hầm rượu 5y chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Nha hàng hầm rượu 5y, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Nha hàng hầm rượu 5y

NHÀ HÀNG 5Y - CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT LỮ GIA PHÁT

Nhà hàng - hầm rượu 5Y toạ lạc tại trung tâm Thị Trấn Long Thành, Địa chỉ: QL 51B, Khu Phước Hải, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Nhà hàng chúng tôi chuyên các món thuần tuý Việt Nam và các món Á, Âu... Đặc biệt nhà hàng chúng tôi có hầm rượu được nhập khẩu từ Chilê, Pháp, Úc, Bỉ, Hà Lan..

Phương châm hàng đầu của nhà hàng là "Phục vụ trước khi khách hàng cần phục vụ", luôn tạo sự hài lòng cho khách hàng, đem đến những bữa ăn ngon với một chi phí hợp lý nhất.

- Với mô hình hoạt động Nhà Hàng Hầm Rượu 5Y có khu vực sảnh phòng lạnh 100 khách, 11 Hầm rượu sức chứa từ 10 khách đến 50 khách, 6 phòng karaoke âm thanh chất lượng tuyệt đỉnh. Vị trí khu vực độc lập, sang trọng cho bạn một điểm riêng tư, kín đáo thỏa sức vui chơi giải trí với gia đình,bạn bè, người thân. 

- Món ăn ngon ba miền, hải sản phong phú, giá bình dân, hậu mãi hấp dẫn cùng với bộ phận Quản Lý và đội ngũ Nhân Viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.