NHÀ THUỐC MINH PHƯƠNG chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của NHÀ THUỐC MINH PHƯƠNG, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu NHÀ THUỐC MINH PHƯƠNG

Nhà thuốc Minh Phương được thành lập ngày 12/10/2016 là đối tác lớn của các công ty dược phẩm như: Eco, Traphaco, Dược Hậu Giang, STADA, …

Nhà thuốc chuyên kinh doanh các mặt hàng thuốc nội, ngoại nhập, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, trang thiết bị vật tư y tế.

Nhà thuốc có 01 văn phòng chính đặt tại địa chỉ số 305, Phố 2, Thị trấn Ninh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình và hệ thống 5 chi nhánh tại các huyện của tỉnh Ninh Bình.

Hệ thống Nhà thuốc Minh Phương với sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng không ngừng phấn đấu vươn lên, ngày càng hoàn thiện hơn đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nhà thuốc Minh Phương luôn mở rộng cánh cửa chào đón những nhân lực tài năng giàu đam mê và nhiệt huyết, dám thách thức trong môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, năng động và cạnh tranh tích cực.