Nhiên Liệu Xanh Gas

http://www.nhienlieuxanh.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Nhiên Liệu Xanh - Nhà phân phối chiến lược sản phẩm gas thương hiệu Shell/Siamgas đồng thời chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống gas trung tâm cho các Dự án cao cấp tại thị trường chủ lực Tp.HCM và các tỉnh lận cận phía Nam.

Đi đầu trong việc “Tuân thủ an toàn” của ngành hàng gas, Chúng tôi trở thành Đối tác tin cậy của khách hàng: các Công ty trong nước , Công ty đa quốc gia, khách sạn, nhà hàng 04 và 05 sao, các Chung Cư Cao Cấp (Intercontinental/Kumho, Pullman, Novotel, Liberty, Nikko, Pepsi ...), các Trung Tâm Thương Mại (Saigon Centre, SC VivoCity, Lotte Mart, Golden Plaza….) và các Công ty sản xuất với quy mô lớn bởi Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho họ những giá trị cốt lõi của ngành gas: “Tiên phong Tuân Thủ, làm chủ An Toàn!”.

Môi trường làm việc: “ Dành cho các ứng viên, nhân viên năng động và nghiêm túc trong công việc, có tinh thần học hỏi, phát triển kỹ năng và chấp nhận thử thách”

Bạn sẽ làm việc trong một tập thể của sự hợp tác và tôn trọng giữa các Bộ phận liên quan. Tương tự, bạn sẽ được đánh giá kỹ năng và chuyên môn mỗi năm 02 lần (KPI) để cải thiện những mặt hạn chế và phát huy cao nhất những điểm mạnh của từng nhân viên.

Môi trường làm việc cởi mở, năng động, thân thiện nhằm giúp nhân viên phát huy tối đa khả năng làm việc và sự sáng tạo.

Chúng tôi luôn luôn hoan nghênh ý tưởng và sáng kiến của bạn, đặt niềm tin vào khả năng làm việc của bạn và đối xử với bạn bằng sự tôn trọng và ghi nhận của tập thể.

Bạn đã sẵn sàng để định hướng công việc của bạn ở mức độ cao hơn? Tại Nhiên Liệu Xanh, Chúng tôi cam kết có thể chia sẻ cùng bạn tạo ra những giá trị khác biệt và gặt hái được nhiều thành công hơn bạn nghĩ bạn có thể.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

37 Tôn Thất Tùng, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội