ONE-VALUE VIỆT NAM

https://onevalue.jp/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

ONE-VALUE là một công ty tư vấn chiến lược kinh doanh, xúc tiến thương mại - đầu tư M&A, giới thiệu nhân sự giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản.

  • Trụ sở chính của ONE-VALUE tại Tokyo - Nhật Bản.
  • Ở Việt Nam, ONE-VALUE hiện đang có văn phòng tại Cầu Giấy - Hà Nội.

ONE-VALUE tập trung chủ yếu trong việc kết nối, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh doanh và đầu tư giữa Việt Nam - Nhật Bản.

Trong đó, CÁC DỊCH VỤ CHÍNH mà ONE-VALUE đang thực hiện bao gồm:

  • Tư vấn chiến lược kinh doanh và M&A;
  • Business Matching cho doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản;
  • Điều tra thị trường cho doanh nghiệp Việt Nam/ Nhật Bản;
  • Tư vấn giải pháp, giới thiệu Nhân sự nước ngoài cho doanh nghiệp Nhật;
  • Hỗ trợ, xúc tiến hoạt động thương mại, xuất nhập khẩu Việt - Nhật.

Tới thời điểm hiện tại, ONE-VALUE đã và đang trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam và Nhật Bản, trong đó có nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn hoạt động trong các lĩnh vực IT, sản xuất nông – lâm nghiệp, đầu tư đa ngành nghề, giáo dục đào tạo, ngân hàng, nhân sự, …. và nhận được sự tin tưởng hợp tác từ cơ quan chính phủ của cả hai nước như Bộ kinh tế và sản xuất Nhật Bản, Bộ Ngoại giao Nhật Bản, Bộ công thương Việt Nam, Bộ khoa học và kĩ thuật Việt Nam, ….

Với sự tự tin về chuyên môn trong nghề và những thành tựu được ghi nhận từ các đối tác, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng ONE-VALUE sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Và chúng tôi cũng tin rằng, đồng hành cùng sự lớn mạnh đó không thể thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao – yếu tố then chốt làm nên sự thành công của một doanh nghiệp. Chính vì vậy, ONE-VALUE đang tìm kiếm những tài năng có mong muốn phát triển và thử thách bản thân ở các vị trí tiềm năng để cùng chúng tôi vươn xa hơn nữa.

Chúng tôi cung cấp chính sách lương thưởng cạnh tranh và chế độ đãi ngộ hấp dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ nhân lực có cơ hội phát triển và khẳng định bản thân trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở và nhiều thử thách. Hãy apply và cùng chúng tôi khám phá những cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn nhé.

 

Tuyển dụng

Nhân Viên IT Helpdesk

ONE-VALUE VIỆT NAM
ONE-VALUE VIỆT NAM
ONE-VALUE VIỆT NAM
ONE-VALUE VIỆT NAM
ONE-VALUE VIỆT NAM
ONE-VALUE VIỆT NAM
ONE-VALUE VIỆT NAM

Địa chỉ công ty

Viet A Tower - no. 9 Duy Tan, Dich Vong Hau ward, Cau Giay district, Ha Noi

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội