PAMAir chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của PAMAir, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu PAMAir

PAMAir là tổ chức hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận, cung cấp dữ liệu chất lượng không khí và cảnh báo về ô nhiễm không khí, từ đó đưa ra những giải pháp tích cực nhằm cải thiện chất lượng không khí, bảo vệ môi trường sống của con người.

PAMAir ứng dụng khoa học khí tượng và công nghệ thông tin hiện đại để cung cấp hệ sinh thái IoT bao gồm thiết bị đo, hệ thống phần mềm vận hành và ứng dụng thông minh, cung cấp dữ liệu theo thời gian thực, chính xác và chi tiết nhất về chất lượng không khí tại Việt Nam. Sau 7 năm nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển thị trường, tới nay, PAMAir đã mở rộng mạng lưới điểm đo tới hơn 400 trạm trên toàn bộ 63 tỉnh thành ở Việt Nam, đồng thời nhận được sự hỗ trợ tích cực từ chính quyền, các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Hiện nay, PAMAir là nhà bảo trợ dữ liệu chất lượng không khí cho VTV và VOV Giao thông đối với các bản tin thời tiết phát sóng hàng ngày, đồng thời là nguồn thông tin uy tín của các trường học, nhà nghiên cứu về đề tài chất lượng không khí và giải pháp cải thiện chất lượng không khí tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: https://pamair.org và download PAMAir app trên điện thoại thông minh.


PAMAir Tuyển dụng