Phòng khám Da liễu TTCLINIC

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Phòng khám Da liễu TTCLINIC chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Phòng khám Da liễu TTCLINIC, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Phòng khám Da liễu TTCLINIC

TTCLINIC được thành lập từ năm 2013 với sứ mệnh “Nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên” cải thiện và giải quyết các vấn đề về Da liễu – Da liễu thẩm mỹ.


Sau 7 năm thành lập, chúng tôi không ngừng nỗ lực, học hỏi, cập nhật công nghệ, kiến thức. Cùng đội ngũ Y - Bác sĩ giàu kinh nghiệm, TTCLINIC xây dựng niềm tin và chất lượng thương hiệu bằng kết quả thực tế, luôn giữ vững Y đức chuẩn mực - đúng đắn.


Trong quá trình thăm khám, chúng tôi gặp không ít hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, không có điều kiện kinh tế chữa trị. Các y đức tại Phòng khám chuyên Khoa da liễu chúng tôi đã khai tâm giúp đỡ chữa trị miễn phí cho hơn 200 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, giúp họ xoá bỏ được những rào cản, tự ti và mang lại sự tin trong cuộc sống. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi đã, đang triển khai & nâng cấp công nghệ máy móc hiện đại, hệ thống Laser đứng hàng đầu thế giới, tích hợp hàng ngàn ưu điểm vượt thời gian với các chức năng SmoothLiftinTM, FRAC3, PIANO, ...