Phòng khám sản phụ khoa Tâm An

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Phòng khám sản phụ khoa Tâm An chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Phòng khám sản phụ khoa Tâm An, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Phòng khám sản phụ khoa Tâm An

Hệ thống Phòng khám sản phụ khoa Tâm An được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động số: 1488/SYT-HNO. Với bề dày hơn 10 năm thành lập, Tâm An là hệ thống Phòng khám Chuyên khoa khám và điều trị các bệnh lý Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Vô sinh hiếm muôn, Siêu âm và sàng lọc dị tật thai nhi, .... làm đẹp vùng kín và các xét nghiệm sàng lọc ung thư sớm, NIPT, Double test, Triple test ...

Phụ trách Hệ thống phòng khám Sản phụ khoa Tâm An là BsCkII. Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh - Bệnh viện Phụ sản Trung Ương. Bác sỹ Tuấn là một trong những chuyên gia đầu ngành về Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh và đặc biệt là có rất nhiều kinh nghiệm trong "Giữ thai khó". Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ hệ thống phòng khám Sản phụ khoa Tâm An rất mát tay và được các mẹ bầu tin yêu!

Hệ thống Phòng khám sản phụ khoa Tâm An có 3 cơ sở:

- Hà Nội: 79 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

- Bắc Ninh: 363 Nguyễn Trãi, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

- Nam Định: ô 6, CL16 Khu đô thị Dệt, đường Trần Phú, Nam Định