QQ Travel chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của QQ Travel, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu QQ Travel

1. TÊN CÔNG TY:

Tên công ty bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI QQ TRAVEL

Tên công ty bằng tiếng Anh: QQ TRAVEL SERVICES AND TRADING COMPANY LIMITED

2. ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH:

Lô 60 ngõ 259 đường Yên Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

3. GIỚI THIỆU:

Giới thiệu chung:

QQ TRAVEL được thành lập vào ngày 25/02/2019, kinh doanh trong lĩnh vực du lịch- khách sạn. Tuy tuổi nghề còn non trẻ nhưng sự phát triển vượt trội của công ty đã được chứng minh qua đợt dịch COVID- 19 diễn ra trong suốt năm 2020 và còn diễn biến phức tạp trong tương lai. Vượt qua những khó khăn thách thức mà cả ngành du lịch- khách sạn đang gặp phải, QQ Travel vẫn phát triển ổn định và có xu hướng mở rộng.

Hoạt động đối ngoại:

QQ Travel luôn muốn giữ vững và phát triển mối quan hệ bền vững với các đối tác. Các chương trình tri ân đối tác như tặng quà tết, chính sách thưởng… được công ty triển khai đều đặn.

QQ Travel còn là doanh nghiệp thể hiện ý thức trách nhiệm xã hội cao trong việc tham gia đóng góp Ủng hộ đồng bào lũ lụt, đóng góp quỹ Phòng chống COVID-V19…

Hoạt động đối nội:

Lãnh đạo công ty QQ Travel luôn mong muốn xây dựng môi trường làm việc hòa đồng thân thiện. Vì thế bên cạnh việc có mức lương tốt kèm theo các phúc lợi về BHYT, BHXH, BHTN, nhân viên của QQ Travel còn được hưởng thêm chế độ du lịch nghỉ mát tại các resort, khách sạn nổi tiếng trung bình 4 lần/ năm.


QQ Travel Tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh

31/05/2021
Hà Nội
Toàn thời gian