Queen Watch chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Queen Watch, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Queen Watch

- Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Queen Watch đã có những bước tiến không ngừng và tự hào là doanh nghiệp phân phối đồng hồ chính hãng lớn nhất tại Việt Nam.

- Phương châm của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm phục vụ mọi đối tượng khách hàng với chất lượng, dịch vụ hoàn hảo nhất. 

- Chúng tôi hành động vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình để thực thiện được tôn chỉ kinh doanh và xứng đáng với sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua.

- Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các nhãn hàng có giá trị cao trong ngành đồng hồ thế giới. Các chủng loại đồng hồ Queen Watch phân phối luôn được biết đến với thiết kế cổ điển, hiện đại, sang trọng, cá tính,… là một phụ kiện tuyệt vời cho những cá nhân muốn khẳng định vị trí của mình trên mọi phương diện cuộc sống.

- Ngoài ra, chúng tôi cũng là đối tác tin cậy, độc quyền của các thương hiệu đồng hồ cao cấp, nổi tiếng trên toàn cầu: Bulova, Royal London, Caravelle, Seculus, Pierre Lannier,…

- Mỗi một chiếc đồng hồ mà Queen Watch phân phối đều đựơc bảo hành dài hạn. Hệ thống Trung tâm bảo hành và sửa chữa của Queen Watch luôn bảo đảm tiêu chí mang lại chế độ chăm sóc khách hàng uy tín, chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ thay pin miễn phí cho tất cả đồng hồ trong suốt thời gian hoạt động.