Ri-Yaz Hotels and Resorts chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Ri-Yaz Hotels and Resorts, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Ri-Yaz Hotels and Resorts

Riyaz có nghĩa là sự tận tâm trong tiếng Phạn, cũng là triết lý cốt lõi trong phong cách quản lý của Ri-Yaz Hotels and Resorts.

Ri-Yaz Hotels and Resorts là một công ty quản lý khách sạn với đầy đủ các dịch vụ, giám sát hoạt động của chuỗi các khu nghỉ dưỡng đặc trưng ở Malaysia và nước ngoài. Được dẫn dắt bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến dịch vụ tư vấn và phát triển chất lượng tiên tiến, tập trung vào thương hiệu khách sạn hướng tới phong cách sống cho các khách sạn đối tác và cộng sự. Quyết tâm thực hiện cam kết hỗ trợ các mục tiêu ngắn và dài hạn của đối tác, Ri-Yaz Hotels and Resorts đặt mục tiêu thực hiện một cách xuất sắc nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ đa dạng và những tiến bộ công nghệ.

Tận dụng những thế mạnh đa dạng của mình, Ri-Yaz Hotels and Resorts đã phát triển chuyên môn bên cạnh việc sở hữu và quản lý khách sạn, với kinh nghiệm ở lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, giáo dục và phát triển thuộc ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. 

Ri-Yaz Hotels and Resorts Tuyển dụng

Quản Lý Nhân Sự

20/05/2021
Bình Định
Toàn thời gian