RIO Agency chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của RIO Agency, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu RIO Agency

• Tại đây, chúng tôi tạo ra các thử thách để khuyến khích sự phát triển của mỗi cá nhân. Với vị trí Happy Senior Designer, bạn có cơ hội trở thành Art Director trong tương lai.

• Một mức thu nhập xứng đáng và phù hợp để bạn yên tâm tập trung vào việc sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

• Tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, tích cực cho bạn và đội ngũ nhân sự thiện chiến tập trung cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

• Ở RIO, chúng tôi sẽ giúp bạn đa dạng sản phẩm, rèn luyện và nâng cao kỹ năng thiết kế thông qua các dự án cùng với các client lớn từ đa dạng các lĩnh vực như: Viettel, World Bank, Oxfam, Le Bros, LG Vietnam, VinGroup, BIDV, Bravo, Hồng Lam...

• Đã đến lúc ghi dấu ấn và đưa những sản phẩm thiết kế của bạn tới cộng đồng. Thông qua các dự án thường niên của chúng tôi như: Behance Portfolio Reviews, Vietnam Halography hay GAM7 Book...bạn là một phần quan trọng đóng góp cho sự phát triển của ngành thiết kế sáng tạo tại Việt Nam.