RSM Việt Nam - CN Hà Nội

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

RSM Việt Nam đang trong ngành rất phát triển của nền kinh tế đầy biến động hiện nay. RSM Việt Nam là công ty đang có tốc độ phát triển nhanh về con người với hoài bão xây dựng tổ chức làm việc hạnh phúc cho nhân viên. Chúng tôi coi trọng sự phát triển của con người, coi trọng nhân sự. Bên cạnh đó, với nguồn nhân lực trẻ phát triển bùng nổ như hiện tại, RSM Việt Nam cũng đang đứng trước thách thức làm việc với các thế hệ trẻ đầy biến động. Và chúng tôi đang tìm kiếm một chuyên viên nhân sự có hoài bão phát triển mạnh trong nghề nhấn sự.

Là thành viên của Hãng RSM Quốc tế lớn thứ 6 toàn cầu, Chúng tôi có 03 văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh với gần 400 chuyên gia và nhân viên và là công ty kiểm toán trong TOP 10 công ty kiểm toán lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp cho các công ty niêm yết, đại chúng, tập đoàn đa quốc gia và cả các doanh nghiệp tư nhân trong nhiều lĩnh vực.

Làm việc tại RSM bạn sẽ có một môi trường làm việc cởi mở, năng động và chuyên nghiệp, được đối đãi bằng mức lương, thưởng hấp dẫn và phúc lợi tốt, có cơ hội học tập, phát triển nhanh trong nghề nghiệp.

Đã đến lúc bạn nghĩ đến RSM Việt Nam cho sự lựa chọn nghề nghiệp của mình.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 302 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội