RubyCell Entertainment ,.Inc

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

RubyCell Entertainment ,.Inc chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của RubyCell Entertainment ,.Inc, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu RubyCell Entertainment ,.Inc

RubyCell Entertainment là công ty phát triển và kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ trên các nền tảng thiết bị di động (iOS, Android). Công ty có trụ sở chính tại quận Đống Đa, Hà Nội.

Thành lập từ 2010, tính đến thời điểm hiện tại RubyCell đã có hơn 40 triệu người sử dụng sản phẩm trên toàn thế giới. Nhờ những sáng tạo và nỗ lực không ngừng trong thời gian qua, Rubycell vinh dự trở thành một “Nhà Phát Triển Hàng Đầu” (Top Developer) trên kho ứng dụng Google Play Store và cũng là một trong số hiếm hoi những nhà phát triển tại Việt Nam đạt được chứng nhận này.  

https://play.google.com/store/apps/developer?id=rubycell  

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện từng sản phẩm với các tiêu chí: tính mỹ thuật, tính sáng tạo, tính tiện dụng, tính đa năng nhằm đem đến sự thỏa mãn cho người dùng. Để thực hiện kỳ vọng đó, RubyCell luôn đề cao đội ngũ nhân lực và tạo mọi cơ hội để mỗi cá nhân được thử thách cũng như phát triển trong môi trường tự do và lý tưởng cho sáng tạo nhất.  

Trong chiến lược phát triển lâu dài, chúng tôi mong muốn đem sản phẩm của mình vươn xa đến khắp mọi nơi trên thế giới. Với kế hoạch mở rộng quy mô, phát triển nhiều dự án có chất lượng, RubyCell hy vọng đón nhận nhiều ứng viên giàu năng lực, trẻ trung, nhiệt huyết để cùng đồng hành trên chặng đường chinh phục sắp tới.