S Group Solutions,Inc

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công việc Marketing sản phẩm luôn nằm trong top những công việc hàng đầu với mức lương “khủng” và chế độ thưởng cực cao. Ngành Marketing online cũng đang được đông đảo người lao động theo đuổi trong thời công nghệ 4.0. Hôm nay cty sẽ mang đến tin mừng cho người lao động đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Philippines ngành Marketing online game.

Mức lương và các chế độ ưu đãi khi làm việc:

Công việc Marketing: Mức lương, được thưởng hoa hồng cao nếu đạt chỉ tiêu. Lương khởi điểm 6000 rmb (21 triệu đồng) + Thưởng. Sau khi lên chính thức mức lương cộng thưởng có thể lên đến 20.000 rmb (70 triệu đồng) . Làm càng lâu thì mức lương sẽ được tăng lên theo năm

Công việc chăm sóc khách hàng, giải quyết dịch vụ khách hàng: Lương khởi điểm 8000 ( 27 triệu đồng) và sau khi thử việc tổng mức lương thưởng lên đến 25000 rmb ( 85 triệu đồng)

Chế độ đãi ngộ: Bên phía công ty sẽ lo chi phí ăn, ở được ở chung cư mới đầy đủ tiện nghi cơ bản ( hoặc được hỗ trợ nếu muốn ở ngoài) , visa, vé máy bay ( hỗ trợ vé về dịp nghỉ lễ). Được bao đi lại , khi làm việc sẽ có công ty đưa đón từ chung cư tới công ty. Được phát điện thoại smartphone phục vụ công việc. Làm việc trong điều kiện cơ sở vật chất làm việc sạch sẽ, thoáng mát. Môi trường làm việc với nhân viên hòa đồng, năng động trẻ trung, thân thiện, được hỗ trợ kinh nghiệm.

Địa chỉ làm việc: Pasay City

Liên hệ: Mr Long : +84 945859573 (Zalo) hoặc Phone: +63 9663516868 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Pasay City

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội