Saigon futures chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Saigon futures, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Saigon futures

TỔNG QUAN

Công ty Cổ phần Saigon Futures (Saigon Futures Inc.) là thành viên kinh doanh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV) – Sở giao dịch hàng hóa được cấp phép chính thức bởi Bộ Công Thương.

– Ngày 19/07/2018, thành lập công ty với tên gọi Công ty Cổ phần Abro Commodities (Abro Commodities) và trở thành Thành viên Kinh Doanh chính thức của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV).

– Ngày 26/08/2019, Công ty Cổ phần Abro Commodities đổi tên thành Công ty Cổ phần Saigon Futures để định hướng trở thành Thành viên Kinh doanh dẫn đầu về thị phần môi giới và cung cấp đầy đủ các dịch vụ môi giới, nghiên cứu, và quản lý rủi ro cho các khách hàng tổ chức và cá nhân.

Là đối tác của các sản giao dịch hàng hóa hàng đầu thế giới như ICE, TOCOM, CME, SGX, LME và các công ty môi giới phái sinh hàng hóa hàng đầu của Mỹ như Philips Capital, R.J.O’Brian, Lakesfront Futures….

SAIGON FUTURES INC.


CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Phát triển thông qua hợp tác dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, phương pháp quản trị mới nhằm tạo sự tăng trưởng đột phá, ổn định và bền vững; Tập trung vào những ngành hàng nông sản Việt Nam có thế mạnh xuất khẩu như cà phê, cao su, hồ tiêu, hạt điều, ngô, đậu tương, thép,…

Đầu tư đồng bộ và hiệu quả về mọi mặt: Cơ sở vật chất; Hạ tầng công nghệ; Dịch vụ đầy đủ;

Quy trình quản lý khoa học; Đội ngũ nhân sự có năng lực và nhiều kinh nghiệm,…

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tâm – Chính trực – Khách quan – Chuyên nghiệp

Chúng tôi coi trọng lợi ích của khách hàng, cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Luôn đặt đối tác và khách hàng là trọng tâm của mọi chiến lược phát triển kinh doanh.

Saigon futures Tuyển dụng

Nhân Viên Tư Vấn Chứng Khoán (Lương 7 - 10 Triệu)

03/06/2020
Hồ Chí Minh, Hà Nội, Lâm Đồng
Toàn thời gian