SAKURA FOREST HEALTH & BEAUTY CO., LTD.

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

SAKURA FOREST HEALTH & BEAUTY CO., LTD. chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của SAKURA FOREST HEALTH & BEAUTY CO., LTD., bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu SAKURA FOREST HEALTH & BEAUTY CO., LTD.

Sakura Forest Việt Nam là chi nhánh thuộc tập đoàn Sakura Forest Japan, chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp sản xuất tại Nhật Bản. 

Ngoài Nhật bản, hiện nay các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại các quốc gia: Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Philippines, Việt Nam. Chúng tôi mong muốn xây dựng một gia đình chung giữa các chi nhánh trên toàn thế giới, giữa khách hàng thân yêu và tập thể Sakura Forest nơi mà mọi người có thể "cùng nhau hạnh phúc".

Với triết lý kinh doanh dựa trên "sự tử tế & chu đáo", Sakura Forest hướng đến việc xây dựng một môi trường làm việc thoải mái, tôn trọng lẫn nhau, nơi mà mọi người có thể cùng nhau trao đổi và giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, có thể tự do phát huy hết tài năng cá nhân.


SAKURA FOREST HEALTH & BEAUTY CO., LTD. Tuyển dụng