SAMIL CTS VINA CO.,LTD chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của SAMIL CTS VINA CO.,LTD, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu SAMIL CTS VINA CO.,LTD

Với công nghệ và dịch vụ sáng tạo của chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh và bền vững. Kỷ nguyên của chúng ta đang trải qua những thay đổi mạnh mẽ được ví như Vụ nổ lớn (Big Bang) của ngành công nghệ thông tin, đặc trưng là thông tin hóa kỹ thuật số và cạnh tranh không biên giới, không giới hạn. Trong những điều kiện này, chỉ có các công ty sáng tạo đích thực có khả năng đáp ứng nhu cầu thay đổi và sáng tạo và đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu mới có khả năng tồn tại.

Samil CTS đã lớn mạnh dựa trên nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh tự động hóa và tiếp tục củng cố nghiên cứu và phát triển. Công ty chúng tôi hiện đang cải tổ thành một công ty chuyên về công nghệ thông tin cung cấp Điểm bán hàng di động, vv...

Công ty chúng tôi cam kết xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn trên cơ sở tôn trọng giá trị nguồn nhân lực tài năng của chúng tôi, sự sáng tạo và tinh thần đương đầu thử thách của chúng tôi giúp chúng tôi vượt qua mọi trở ngại và tạo ra những cơ hội mới.

Chúng tôi xin hứa Samil CTS sẽ không ngừng phát triển bền vững trong thế kỷ tới. Chúng tôi mong muốn trở thành một công ty được mọi người yêu mến và được nhân viên của chúng tôi tin tưởng bằng cách tạo ra các sản phẩm tốt nhất góp phần vào nền kinh tế quốc dân.

Tổng giám đốc. Jong-Won Choi