Seven Travel chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Seven Travel, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Seven Travel

Seven Travel là một doanh nghiệp lữ hành trẻ tuổi, với tiền thân là thương hiệu Vietfuntours, được thành lập ngày 28/03/2018 và hoạt động chính thức ngày 30/03/2018. Tuy mới thành lập nhưng đến nay công ty đã tăng trưởng mạnh mẽ với thị trường mở rộng cả với tour nội địa và quốc tế

Seven Travel là một tập thể những nhân viên trẻ trung, năng động và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để đưa bạn đến những miền đất xinh đẹp và tuyệt vời nhất trên thế giới. Thật hạnh phúc biết bao khi biết rằng qua mỗi chuyến đi, các bạn lại được tích lũy thêm cho mình những kiến thức thật bổ ích và thú vị về văn hóa, ẩm thực hay chỉ đơn giản là những khoảnh khắc thật đẹp đọng lại trong trái tim của các bạn trước những cảnh đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người.

Seven Travel Tuyển dụng