SmartLearn English Academy (SEA)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về SmartLearn English Academy (SEA)

4.2
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của SmartLearn English Academy (SEA) và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
05/02/2021
"Môi trường làm việc thân thiện"
Điểm trung bình
4.2

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Mình đi làm qua nhiều môi trường trung tâm tiếng Anh nhưng chưa bao giờ thấy thích môi trường ở đây. Các chị quản lý cực kỳ nice và thân thiện luôn coi nhau như gia đình. Training on the job diễn ra vào hằng tuần giúp mình cải thiện kha khá kỹ năng và kin
Điều tôi không hài lòng
Không có gì không hài lòng hehe
4
3
5
4
5

Giới thiệu

Học viện Thông minh SmartLearn English Academy (SEA) thành lập từ năm 2017 bởi cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết, chuyên gia giáo dục với 12 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trẻ em. Với phương châm "Learning by doing", SmartLearn mong muốn mọi đứa trẻ đều có thể tận dụng hết khả năng tiếp cận ngôn ngữ mới, tự tin giao tiếp tiếng Anh ngay cả bên ngoài môi trường lớp học.

Là tổ hợp giáo dục tiếng Anh cho trẻ em và thanh, thiếu niên, chúng tôi hiện đang cung cấp các khóa học tập trung vào ngữ pháp và giao tiếp, các khóa học thuyết trình, tranh biện bằng tiếng Anh, ôn thi chuyên, luyện thi TOEFL Primary, IELTS... Năm 2019, SEA trở thành đối tác của GrapeSEED VN, chính thức đưa chương trình GrapeSEED vào giảng dạy tại trung tâm.

A2.0506 Vinhomes Gardenia, Mỹ Đình

SmartLearn English Academy (SEA) tuyển dụng