SME - Hospital chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của SME - Hospital, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu SME - Hospital

SME Hospital là mô hình Bệnh viện dành cho Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa, nơi cung cấp các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong các mảng: quản trị, tài chính, kế toán, nhân sự, luật, marketing, truyền thông, thương hiệu, bán hàng… Là một mô hình Doanh nghiệp xã hội, SME hospital thực hiện sứ mệnh “Vì sức khoẻ doanh nghiệp Việt”.

  Bằng các khóa huấn luyện chuyên sâu về mô hình kinh doanh CANVAS, các phương pháp xây dựng và quản lý hệ thống công việc hiệu quả PDCA, KANBAN, chăm sóc khách hàng CRM - lấy khách hàng làm trung tâm, hệ thống QUẢN TRỊ & ĐO LƯỜNG trong MARKETING HIỆN ĐẠI… cùng cộng đồng các chủ doanh nghiệp Mạng lưới doanh bệnh, Ấp trà đá chiến lược với giá trị cốt lõi là chia sẻ những TRI THỨC SẠCH, có TÍNH ỨNG DỤNG CAO trong thực tế, chân thành, thẳng thắn và biết trân trọng những giá trị được sẻ chia, SME – Hospital (SH) đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam. Được học tập và phát triển trong cộng đồng SH là niềm khao khát lớn nhất của các doanh chủ cũng như các bạn trẻ có ý định khởi nghiệp và dấn thân vào con đường phát triển kinh doanh của mình. 

Với những quan điểm kinh doanh rất rõ ràng, trở thành nguyên tắc định hướng hành động

- LỰA CHỌN đúng còn hơn sự CỐ GẮNG

- Thay đổi TƯ DUY thay đổi HÀNH ĐỘNG

- Không có ÁP LỰC không có KIM CƯƠNG

- Có KẾT QUẢ mới có GIÁ TRỊ

- Làm BUSSINESS là phải VUI…

Chúng tôi luôn đặt ra câu hỏi cho mình HÔM NAY làm gì để tốt hơn NGÀY HÔM QUA & tốt hơn cho cả NGÀY MAI để liên tục tiến về phía trước…