Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Solid Engineer

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Solid Engineer và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
23/11/2020
"Đánh giá"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
cty trẻ , làm việc thoải mái , môi trường cởi mở , cơ hội thăng tiến tốt , team work tốt , hoạt động ngoài h làm tốt
Điều tôi không hài lòng
ko có gì ko hài lòng
5
5
5
5
5

Giới thiệu

- Chúng tôi tự hào khi trở thành một trong những công ty phần mềm có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

- Chúng tôi luôn mang theo mình phương châm “Khách hàng là giá trị cốt lõi của chúng tôi”. Tại SOLID engineer, chúng tôi luôn minh bạch và cam kết đồng hành cùng khách hàng trên con đường thành công. SOLID engineer luôn chú tâm vào sự phát triển dài hạn của khách hàng khi liên tục đem lại giá trị cùng các giải pháp phù hợp để giải quyết các khó khăn cản trở doanh nghiệp.

- Chúng tôi giúp các doanh nghiệp giải quyết nhiều bài toán quan trọng trong kinh doanh như tiết kiệm chi phí vận hành, thu hẹp khoảng cách kỹ thuật và thúc đẩy quá trình chuyển đổi số. Dù là các dịch vụ kỹ thuật hay công nghệ mới, dù là lĩnh vực tài chính hay bán lẻ, chúng tôi luôn đảm bảo vận dụng công nghệ tối ưu nhất để cam kết mang lại thành công cho khách hàng.

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, chúng tôi tự hào tạo nên các sản phẩm và dịch vụ bằng các xu thế công nghệ mới nhất (Ruby & Rail, React Native, React, Swift, AWS, etc.). Đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn công nghệ phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

60B Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội