STDA S4 CENLAND chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của STDA S4 CENLAND, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu STDA S4 CENLAND

Tên công ty: Siêu thị dự án - S4 - Cenland

Quy mô công ty: Trên 1000 nhân viên;

Địa chỉ công ty: Tòa Golden Palm Số 21 Lê Văn Lương, ( Đối diện Doanh trại Quân đội Nhân dân Số 63 Lê Văn lương), Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tỉnh/thành phố: Hà Nội

Điện thoại cố định: 0945 197 891

Website: http://ppv.vn/

Giới thiệu về công ty:

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA

Ý tưởng hình thành:

Thị trường bất động sản thời gian qua đã ghi nhận một bức tranh đầy biến động, BĐS gia tăng không ngừng cả về giá và số lượng. Có những thời điểm “nóng”, thị trường bất động sản chứng kiến tình trạng “cung không đủ cầu” khi người người đầu tư bất động sản, tạo nên một tâm lý chung cho các chủ đầu tư khi cho rằng cứ có dự án BĐS là có tiền nên ào ào đi xin dự án. Nguồn cung không ngừng gia tăng, trong khi nền kinh tế lại trên đà xuống dốc.

Lạm phát, cắt giảm ngân sách, chính sách tài chính thắt chặt cùng với việc lãi suất ngân hàng tăng, hạn chế cho vay đầu tư BĐS. Điều này đã tạo “đám mây đen” bao phủ ở hầu hết các phân khúc bất động sản và đặt ra một bài toán khó cho nền kinh tế nói chung và các Doanh nghiệp kinh doanh BĐS nói riêng. Nền kinh tế muốn phát triển cần phải có cuộc tái cấu trúc, điều đó tương đương với việc tái cấu trúc doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA đã ra đời nhằm tái cấu trúc phương thức bán hàng, đưa ra giải pháp tiếp cận khách hàng mới cho các chủ đầu tư.

Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA – Một phương thức kinh doanh mới

Mong muốn tiếp cận hàng triệu khách hàng có nhu cầu thực .

Bán hàng chiến lược thông qua các sự kiện, các đợt chào bán được tổ chức chuyên nghiệp và có quy mô.

Bán hàng thông qua hệ thống trưng bày hiện đại, hoàn hảo.

Bán hàng thông qua các kênh truyền thông như: truyền hình, phát thanh, tổng đài số, các website và tạp chí hàng đầu.

Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA hứa hẹn là kênh phân phối bất động sản chuyên nghiệp, một cách tiếp cận thị trường mới, nơi gặp gỡ trực tiếp giữa khách hàng và các chủ đầu tư.