Sun* Inc. (Sun Asterisk Inc.)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 3 lượt đánh giá và nhận xét về Sun* Inc. (Sun Asterisk Inc.)

4.3
70%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Sun* Inc. (Sun Asterisk Inc.) và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
17/07/2020
"Nếu apply vào vị trí thực tập mà ko nắm vững được ngôn ngữ C và ko biết tiếng anh thì đừng nên ứng tuyển chắc chắn 100% fail"
Điểm trung bình
3.6

Không sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Môi trường làm việc tốt
Điều tôi không hài lòng
Cty bắt đầu từ năm 2020 tuyển nhân sự rất khó khăn vì có thêm bài test tiếng anh, những bạn mới ra trường ko có kinh nghiệm nhiều thì đừng mơ có cơ hội tham gia, buổi pv gồm có 1 bài test tiếng anh với ngôn ngữ C và cấu trúc dữ liệu giải thật ?? mặc dù đi
3
4
4
3
4
01/11/2019
"Môi trường tốt cho nhân viên phát triển bản thân"
Điểm trung bình
4.6

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Công ty lắng nghe nhân viên, tạo điều kiện tốt cho nhân viên phát triển.
Điều tôi không hài lòng
Giờ làm hơi sớm, lúc 7:45, nhưng 1 tháng cũng đc 5 lần đi muộn nên cũng ok.
5
5
4
5
4
12/09/2019
"Mọi quyền lợi của người lao động đều được đảm bảo "
Điểm trung bình
4.8

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung, chế độ đãi ngộ tốt
Điều tôi không hài lòng
Thỉnh thoảng chờ thang máy hơi lâu
5
5
4
5
5

Giới thiệu

Sun* Inc. (Sun Asterisk Inc.) – tiền thân là công ty Framgia Inc., được thành lập vào năm 2012, là một Digital Creative Studio hiện có hơn 1300 thành viên tại 6 thành phố ở 4 quốc gia Châu Á. Mang trên mình sứ mệnh kết nối doanh nghiệp toàn cầu với top nhân lực sáng giá nhất châu Á, từ khi thành lập cho đến nay, Sun* luôn nỗ lực để đem tới cho thế giới những giá trị ‘Awesome”.

Chúng tôi liên tục tham gia tư vấn cho khách hàng với tư cách là công ty chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau, không chỉ về lập trình hay thiết kế mà cả quản lý dự án, tư vấn thiết kế và kinh doanh, cung cấp tài chính hay marketing. Cùng với việc gia tăng nhân sự,mảng cung cấp giải pháp của chúng tôi cũng được mở rộng. Không chỉ tạo ra các sản phẩm phần mềm, chúng tôi còn tạo ra các dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh, và thành lập công ty con trong trường hợp cần thiết.

Chúng tôi mang hình ảnh của một “Studio”, tập trung những chuyên gia luôn đam mê tìm kiếm giải pháp. Thế giới mà chúng tôi đang hướng tới là một xã hội mà ở đó những con người mang đam mê và hoài bão “muốn làm xã hội trở nên tốt đẹp hơn”, “làm cuộc sống của con người trở nên phong phú hơn” có thể đắm chìm trong việc tạo ra những giá trị mới.

Để xứng đáng với cái tên gọi “Mặt trời”, chúng tôi sẽ toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình để tạo ra một cơ sở hạ tầng tối tân nhằm nuôi dưỡng mầm ươm mang tên “Awesome things”.

13F Keangnam Landmark 72 Tower, Plot E6, Pham Hung Road, Nam Tu Liem District., Ha Noi