TÁCH SPACES chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của TÁCH SPACES, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu TÁCH SPACES

TA'CH là tổ hợp với mô hình đa trải nghiệm bao gồm F&B, giải trí và nghệ thuật được chọn lọc nhằm đem đến điều mới mẻ và khác biệt cho khách hàng thông qua sự kết hợp độc đáo về sản phẩm, không gian, con người và các hoạt động. Nằm ở vị trí trung tâm của quận Hoàn Kiếm, TA'CH là nơi các giá trị “cũ”, “mới” được kết hợp một cách hài hoà đem đến cho mọi người những góc nhìn khác biệt và thú vị của các trải nghiệm tinh thần trong thời đại hiện nay.

Tại TA'CH, không chỉ đơn thuần có những không gian được thiết kế xuyên suốt mà còn là chuỗi trải nghiệm để mỗi cá nhân hay cộng đồng cùng nhau phát triển, khám phá các giá trị mới, đặt ra những định nghĩa mới về "đặc biệt" (exclusive), “khám phá” (discover), "cộng đồng" (community).

Với tổng diện tích sử dụng lên tới 1.000 m2 bao gồm quán cà phê, tiệm nước hoa quả, entertainment box và phòng trưng bày nghệ thuật; TA'CH hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu thu hút được nhiều sự quan tâm và là ngôi nhà chung của những hoạt động văn hoá xã hội cho cộng đồng.

TÁCH SPACES Tuyển dụng