Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Tạp chí Hairworld

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Tạp chí Hairworld và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
09/06/2020
"Môi trường làm việc thân thiện"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Nhân viên được tự do bày tỏ ý kiến với leader
Điều tôi không hài lòng
Bãi đỗ xe hơi chật
5
5
5
5
5

Giới thiệu

Ra đời từ năm 2012 với sự mệnh chia sẻ và định hướng thời trang tóc cho phụ nữ tại Việt Nam, đến nay Tạp chí Hairworld đã trở thành thương hiệu tạp chí thời trang tóc uy tín và đẳng cấp số một tại Việt Nam.

Trong suốt gần 10 năm phát triển, Tạp chí Hairworld luôn cập nhật xu hướng thời trang tóc của thế giới và định hình phong cách thời trang tóc tại Việt Nam, giúp độc giả hiểu rõ hơn về "mối liên hệ" giữa tóc và thời trang, cùng những phương pháp làm đẹp mới nhất.

Bên cạnh đó, Tạp chí Hairworld đã vinh danh những Nghệ sỹ tóc có sáng tạo và đóng góp cho xã hội, cộng đồng trong ngành nghệ thuật làm đẹp và cũng . Đó cũng chính là những ấn tượng khó phai trong lòng độc giả cũng như những giá trị đáng tự hào mà một tờ báo có thể tạo ra.

Tạp chi Hairworld cũng là cầu nối giữa độc giả với những Nghệ sỹ tóc, người mẫu, nhiếp ảnh gia và những người nổi tiếng hàng đầu Việt Nam trong một ngành nghệ thuật còn non trẻ - Nghệ thuật làm đẹp.


Tầng 3 Tòa nhà Tân Minh 37/27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội