Tập đoàn GFS chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Tập đoàn GFS, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Tập đoàn GFS

Tiền thân là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ GTVT, sau 22 năm phát triển, với 12 Công ty thành viên, Tập đoàn GFS định hướng trở thành Tập đoàn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với các lĩnh vực đầu tư mũi nhọn: Bất động sản, Khoa học công nghệ, Nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao đặc sắc cùng các lĩnh vực vệ tinh như năng lượng, công nghiệp… Thương hiệu BĐS mang tên “Five Star” đẳng cấp và khác biệt với chuỗi các dự án Five Star Garden, Five Star Mỹ Đình, Five Star West Lake, Five Star Trường Chinh, Five Star Hà Đông, Five Star Residence…. đã, đang và sẽ ghi những dấu ấn quan trọng trên thị trường. Cùng với những thành công trong lĩnh vực BĐS, GFS còn tiên phong phát triển nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao đặc sắc ở quy mô công nghiệp. GFS đã và đang xúc tiến áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất để xây dựng một nền nông nghiệp - một nông thôn Hiệu quả - Bền vững – Văn hóa tại nhiều địa phương trên cả nước như: Quảng Ninh, Yên Bái, Thanh Hóa, Bình Thuận, Cà Mau, Bạc Liêu…Trong vòng 5 năm tới, sản phẩm từ khoa học công nghệ sẽ đóng góp 70% doanh thu của Tập đoàn. Khoa học công nghệ sẽ được ứng dụng và bao trùm tất cả các lĩnh vực hoạt động của GFS.

Với nhu cầu phát triển mạnh mẽ, GFS mong muốn tìm kiếm những nhân sự có năng lực, tâm huyết, gắn bó để phát triển và “Cùng tỏa sáng” với GFS.