Tập đoàn TECOMEN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Tập đoàn TECOMEN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Tập đoàn TECOMEN

Chiến lược phát triển của Tập đoàn Tecomen

Với Sứ mệnh: “Tạo ra những giá trị khác biệt đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc hơn của mọi người trên hành tinh xanh tươi đẹp”, Tecomen tập trung nâng cao chất lượng, hướng đến các tiêu chuẩn cao nhất toàn cầu (NSF, FDA, CE, GS, ROHS,...) thông qua việc đầu tư vào hệ thống quản trị, cơ sở hạ tầng, văn hóa doanh nghiệp.

Mục tiêu hàng đầu của Tecomen là đáp ứng nhu cầu khách hàng về chất lượng, và sự ổn định lâu dài. Từ đó đảm bảo cho đối tác có thể kinh doanh dài hạn, gia tăng giá trị thương hiệu và tạo ra lợi nhuận bền vững.

Mô hình kinh doanh tập trung vào những dòng sản phẩm cốt lõi thuộc lĩnh vực môi trường mở ra cơ hội để chúng tôi liên tục cho ra đời các sản phẩm có giá thành phù hợp nhưng vẫn đảm bảo tính phong phú về thiết kế, kiểu dáng cũng như các tính năng đi kèm. Đặc biệt là có đủ nguồn lực trong việc nghiên cứu và phát triển ra các công nghệ dẫn dắt xu hướng thị trường.

Cùng với việc phát triển sản phẩm, thì dịch vụ sau bán hàng được chú trọng nhằm đáp ứng linh hoạt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Tecomen hiểu rằng, để đạt được những mục tiêu trên, thì việc song hành với các đối tác uy tín toàn cầu sẽ góp phần lớn rút ngắn thời gian dẫn đến thành công.

Song song với việc phát triển sản phẩm, dịch vụ thì mục tiêu về xây dựng và phát triển hệ thống quản trị chuyên nghiệp theo các tiêu chuẩn toàn cầu đang được Tecomen áp dụng: ISO9001-2015, hệ thống cải tiến liên tục Kaizen (5S), hệ thống đánh giá (KPI), hệ thống quản trị thẻ điểm cân bằng BSC, quản trị khung năng lực từ tập đoàn Hay Group…

Với các cơ sở bền vững trên, chắc chắn đến năm 2040, Tecomen sẽ là một công ty có tên trong danh sách Top 10 toàn cầu về lĩnh vực môi trường và điện gia dụng - Top 1 Việt Nam và Khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực môi trường như thiết bị lọc nước, cây nước, máy lọc không khí.