Tập đoàn Vạn Khang Phát

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Tập đoàn Vạn Khang Phát chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Tập đoàn Vạn Khang Phát, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Tập đoàn Vạn Khang Phát

Tập Đoàn Vạn Khang Phát luôn coi trọng vấn đề phát triển đào tạo nguồn nhân lực, coi đó là yếu tố then chốt quyết định sự thành công. Chính sách thu hút nhân tài, đội ngũ nhân sự ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng theo quy mô phát triển của Công ty. Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, phát huy cao nhất khả năng, năng lực của từng nhân viên, góp phần nâng cao thương hiệu, hình ảnh của Công ty với khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực, số 1 thị trường bất động sản việt nam.

SỨ MỆNH

Tập Đoàn Vạn Khang Phát hoạt động nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất, tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư – cổ đông. Không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, đem lại giá trị lợi ích cho các cổ đông, đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chuyên nghiệp là phong cách – Trách nhiệm là thành công

NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

• Đầu tư kinh doang phân phối Bất Động Sản

• Xuất nhập khẩu và khai thác khoáng sản.

• Kinh doanh chuỗi nhà hàng khách sạn

• Xây dựng nội thất

• Đào tạo phát triển nhân lực.

• Giáo dục trong các trường đại học

• Đầu tư kinh doanh các quán Bar và phòng tập Gym

QUY MÔ ĐẦU TƯ

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản, Tập Đoàn Vạn Khang Phát đã đem đến hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp chất lượng đến với hàng ngàn khách hàng có nhu cầu an cư. Hiện nay, tên tuổi của Công ty luôn gắn liền với việc đầu tư các dự án quy mô lớn và hiện đại bậc nhất Việt Nam.