GIỚI THIỆU CÔNG TY

TechKids hiện tại trực thuộc tổ hợp Giáo dục ILIAT & TechKids company với 5 công ty con:

- ILIAT School: http://iliat.org

- TechKids School: http://techkids.vn (dành cho khối sinh viên và người đi làm) | http://techkids.edu.vn (dành cho khối học sinh cấp 1, 2, 3)

- Nest Coworking space: http://nestspace.org

- TechKids software: giải pháp công nghệ phần mềm phục vụ thị trường toàn cầu

Chúng tôi ở đây để tạo ra những con người có thể thay đổi thế giới. TechKids là một trường học tư nhân Công nghệ thông tin hàng đầu tại Hà Nội, phủ rộng từ cấp 1,2 đến sinh viên ĐH, người đi làm chuyên sâu. TechKids đã giảng dạy cho gần 3000 học sinh từ 2015 - 2018, trong số đó 15% đang học tập và làm việc tại những trường ĐH, những công ty toàn cầu hàng đầu tại 15 quốc gia trên thế giới.

Qua hơn 3 năm phát triển từ con số 0, từ 1 căn phòng tồi tàn đến 1 campus rộng 1500m2, từ 8 học viên đầu tiên đến hơn 3000 học viên đang sống và làm việc tại hơn 15 quốc gia trên thế giới, ở ILIAT và TechKids, chúng tôi hiểu làm thế nào để một cá nhân bé nhỏ có thể nỗ lực tạo ra sự khác biệt, tạo ra kỳ tích, làm thế nào để một tập thể có thể gắn bó với nhau đi qua nhiều thăng trầm, thử thách, làm thế nào để chặng đường làm việc ở đây là chặng đường có thể thay đổi cuộc đời của một ai đó. 

Chúng tôi làm được điều đó vì chúng tôi lắng nghe và tận tâm thấu hiểu từng cá nhân, tạo cơ hội để mỗi người được sống và làm việc với tất cả trái tim mình. Vì thế, nếu bạn không chỉ tìm 1 công ty trả lương mỗi tháng để bạn sống, mà còn tìm một tập thể đồng hành cùng nhau 1 chặng dài trong cuộc đời, thì đây có thể là lựa chọn của bạn!


ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 6, Tòa C, Số 22 Thành Công, Ba Đình, HN

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ