Tên Tiếng Việt: Công ty TNHH May Tinh Lợi

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Tên Tiếng Việt: Công ty TNHH May Tinh Lợi chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Tên Tiếng Việt: Công ty TNHH May Tinh Lợi, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Tên Tiếng Việt: Công ty TNHH May Tinh Lợi

Tập đoàn Crystal được thành lập tháng 11 năm 1970. Khởi đầu là một nhà máy Dệt với 70 lao động tại Hồng Kông. Hiện nay, Tập đoàn chúng tôi đã trở thành một trong ba tập đoàn Dệt may đứng đầu Châu Á với hơn 48.000 lao động và doanh thu hàng năm hơn 1.6 tỷ USD. Vui lòng xem Website www.crystalgroup.com để biết thêm thông tin. 

Công ty TNHH May Tinh Lợi (Regent Garment Factory Ltd.,) là một thành viên của Tập đoàn Crystal (www.crystalgroup.com), địa chỉ nhà máy 1 tại KCN Nam Sách, TP Hải Dương và địa chỉ nhà máy 2 tại KCN Lai Vu, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương (cách Hà Nội khoảng 60 km, cách Hải Phòng 40 km), chuyên sản xuất các mặt hàng phong phú, đa dạng bao gồm cả dệt kim, dệt len, May Tinh Lợi đáp ứng tất cả các nhu cầu của thị trường Châu Âu, Châu Á, Nhật Bản và trên toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà máy lớn nhất tại Việt Nam trong ngành công nghiệp dệt may, với một đội ngũ lãnh đạo có chuyên môn cao, cùng việc trọng dụng và đào tạo nhân tài và quan trọng hơn hết là xây dựng công ty thành gia đình thứ 2 của Người lao động, với sứ mệnh là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng và người lao động. Kể từ khi đi vào hoạt động năm 2006, Công ty TNHH May Tinh Lợi đã không ngừng mở rộng với số lượng lao động hiện nay là trên 23.000 người. Để phục vụ nhu cầu phát triển mở rộng, với số lượng cán bộ công nhân viên lên đến 35.000 vào năm 2022, công ty không ngừng tuyển dụng các vị trí quản lý và nhân viên, công nhân thuộc các bộ phận phòng ban khác nhau.

Chi tiết vui lòng tham khảo tại website: http://www.tuyendungtinhloi.com.vn/TuyenDung/ hoặc FB: Tuyển dụng Tinh Lợi. Hotline: 0918.361.838