TenMax Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của TenMax Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu TenMax Việt Nam

  • Được thành lập vào năm 2014, TenMax có mạng lưới quảng cáo mạnh mẽ với nhiều loại định dạng quảng cáo. Đặc biệt, chúng tôi tạo các định dạng quảng cáo sáng tạo độc đáo của riêng mình, rất phù hợp với nhiều loại chiến dịch kỹ thuật số. Bên cạnh đó, TenMax xây dựng DSP của riêng chúng tôi, chuyên sản xuất các quảng cáo theo chương trình, mang lại hiệu suất và giá tốt.
  • Dựa trên năng lực cốt lõi đó, TenMax cũng phục vụ các kênh kỹ thuật số quảng cáo phổ biến khác bao gồm Facebook, Google, Zalo, CocCoc, Linkedin, TikTok, v.v.
  •  Giải pháp của chúng tôi giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh và tối đa hóa ROI của họ. Hiện tại chúng tôi có văn phòng tại Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia và Việt Nam.
  •  Chúng tôi đã phục vụ nhiều cơ quan lớn và doanh nghiệp vừa và nhỏ bao gồm Biểu diễn, Hakuhodo, Havas, Lava, Omega, Munkas, Irisgo, Novaon, v.v.
  • Chúng tôi cũng đã thực hiện rất nhiều chiến dịch bao gồm Samsung, Asus, Suzuki, Vietnamworks, SaigonTourist, FWD, Suzuki, LDG, Hutech, Yale, Oxy, Ricoh, Vlive, Sacombank, Toyota, v.v.
  • Để biết thêm thông tin, vui lòng kiểm tra: www.tenmax.io (http://www.tenmax.io/) & www.funp.com (http://www.funp.com/)

TenMax Việt Nam Tuyển dụng