Thẩm Mỹ Viện Erimi chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Thẩm Mỹ Viện Erimi, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Thẩm Mỹ Viện Erimi

Trải qua hơn 5 năm thành lập và phát triển, Erimi hiện nay đã có trong tay cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội, sở hữu đội ngũ bác sĩ đầu ngành và khoảng hơn 50 công nghệ tiên tiến thế giới

       Được thiết kế với tiêu chuẩn 5 sao, khách hàng sẽ choáng ngợp ngay từ những giây phút đầu tiên bởi không gian sang trọng với các dịch vụ đẳng cấp, lối kiến trúc tân cổ điển hiện đại. Không chỉ vậy, Erimi còn mang đến dịch vụ vô cùng hoàn hảo mà khó tìm thấy ở cơ sở làm đẹp nào khác. Luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đưa ngành công nghệ thẩm mỹ tiên tiến thế giới vào Việt Nam.

       Với phương châm lấy công nghệ là thế mạnh vượt trội, Erimi luôn chủ động trong việc chuyển giao và ứng dụng độc quyền các công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới như: Tắm trắng Placenta Extra 6D, New Thermage 2017; Công nghệ giảm béo Contri – Plus không sử dụng đầu kim,…giúp ước mơ ngoại hình không tì vết của phái đẹp nhanh chóng thành hiện thực.

       Các giải thưởng Erimi đạt được: Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp, Top 10 thương hiệu vàng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp uy tín Việt Nam,…