Thẩm mỹ viện Gangwhoo

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Thẩm mỹ viện Gangwhoo

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Thẩm mỹ viện Gangwhoo và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
03/06/2019
"Môi trường làm việc thân thiện, đồng nghiệp vui vẻ hoà đồng"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Văn phòng đẹp, môi trường làm việc thân thiện phù, chế độ ưu đãi nhân viên tốt.
Điều tôi không hài lòng
Không có gì là không hài lòng ở tmv gangwhoo
5
5
5
5
5

Giới thiệu

Thẩm mỹ viện Gangwhoo nằm tọa lạc ngay trên đường 3 Tháng 2 cung đường thẩm mỹ viện ở Sài Gòn. Đây là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Ra đời là sự kết tinh của cả hai nền văn hóa Đông Tây, Thẩm mĩ viện Gangwhoo đem đến những giải pháp thẩm mĩ tối tân nhất. Hơn thế nữa, sau khi nghiên cứu nhu cầu và cơ địa của người Việt Nam chúng tôi mang đến xứ mệnh “ lưu giữ nét thanh xuân đẹp mọi góc nhìn”.

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, được đào tạo chuyên nghiệp chăm sóc khách hàng chu đáo. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tâm huyết, thẩm mỹ tinh tế được đào tạo chuyên sâu về Thẩm mỹ Nội khoa và Phẩu thuật thẩm mỹ chuyên sâu bài bản. Tài năng - Tâm huyết - Lòng yêu nghề tạo nên tài hoa của những y bác sĩ.

Có những thứ ta có thể mua được nhưng sắc đẹp, tuổi xuân là vô giá. Gangwhoo cam kết sẽ đưa đến cho các bạn dịch vụ hoàn hảo nhất và không ngừng hoàn thiện bản thân để NÂNG TẦM VẺ ĐẸP KIẾN TẠO ƯỚC MƠ.

57 Ba Tháng Hai, P11, Q10, TPHCM