Thanh Niên Holdings Bảo Lộc

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Thanh Niên Holdings Bảo Lộc

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Thanh Niên Holdings Bảo Lộc và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
16/04/2021
"Môi trường làm việc thân thiện"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Teamwork tốt
Điều tôi không hài lòng
Teamwork tốt
5
5
5
5
5

Giới thiệu

Thanh Niên Holdings tự hào là một doanh nghiệp mạnh mẽ, năng động và toả sáng vươn mình mạnh mẻ vươn xa, được phát triển trên một nền tảng vững chắc đó là đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc thị trường và có kiến thức phong phú về các lĩnh vực của bất động sản Việt Nam và quốc tế.

Thanh Niên Holdings định hướng phát triển thành một Tập đoàn bất động sản với một hệ sinh thái khép kín, chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và Quốc tế.

Với tất cả tâm huyết Tôi cùng đội ngũ Thanh Niên Holdings luôn giữ khát vọng mang đến những sản phẩm bất động sản đậm chất riêng trên thị trường, không chỉ về chất lượng, quy hoạch, kiến trúc, mà còn mang đến giá trị bền vững cho cộng đồng.

Với quyết tâm và niềm đam mê theo đuổi khát vọng, đội ngũ

Thanh Niên Holdings luôn không ngừng nỗ lực để xứng đáng là những người dẫn đường và đồng hành tin cậy của mọi khách hàng và đối tác trên chặng đường tiến đến sự thành công và thịnh vượng.

Số 322 Trần Phú, Phường 1, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Thanh Niên Holdings Bảo Lộc tuyển dụng