Tin Nguyen Media chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Tin Nguyen Media, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Tin Nguyen Media

Công ty TNHH Quảng Cáo Internet Tin Nguyen Media được thành lập năm 2015, là liên doanh với Tập đoàn Quảng Cáo VNG.

Là một trong những Công ty Quảng Cáo có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Tin Nguyen Media luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. Tin Nguyen Media đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp quảng cáo và đất nước Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, Tin Nguyen Media đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Tin Nguyen Media luôn giữ vị trí tốt trên thị trường Internet Việt Nam.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Tin Nguyen Media, đại lý và đối tác, Tin Nguyen Media đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành công nghiệp Quảng cáo và Internet Việt Nam.

Tin Nguyen Media Tuyển dụng

Nhân Viên Biên Tập (Freelancer)

12/03/2021
Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung
Remote - Làm việc từ xa

Nhân Viên Seo Website (Freelancer)

28/02/2021
Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung
Remote - Làm việc từ xa