TNHH CƯờng Phúc chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của TNHH CƯờng Phúc, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu TNHH CƯờng Phúc

Cty TNHH Cường Phúc chuyên sản xuất băng keo dán thùng,băng keo in chữ,băng keo các loại hiệu Happy Tape,Kitten Tape,màng PE,Nhản TomTom.Đặc biệt chuyên sản xuất băng keo in chữ.Công ty Băng Keo Hiệp Phát Việt Nam là một trong số ít những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam sản xuất được bành Jumbo băng keo,Jumbo roll.Đó là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ công nhân lành nghề.

Với diện tích nhà xưởng rộng mười lăm nghìn mét vuông cùng trang thiết bị hiện đại,công ty Băng Cường Phúc đủ khả năng sản xuất những đơn hàng lớn phục vụ cho xuất khẩu và trong nước

Tập thể công nhân viên công ty Băng Keo Cường Phúc quyết tâm ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm,phục vụ tận tình ân cần và nhanh chóng để giữ được khách hàng lâu dài.Công ty Băng Keo Cường Phúc tự hào vì sản phẩm băng keo Happy tape,Kitten tape được quí khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua.

Sản phẩm chính của chúng tôi gồm các loại băng keo dùng trong công nghiệp và dân dụng như:Băng keo dán thùng,băng keo in chữ,băng keo giấy,băng keo màu,băng keo simili,băng keo vải,băng keo điện,băng keo hai mặt,Eva,xốp trắng,xốp đen,băng keo dán nền,màng PE,nhản TomTom.Ngoài ra,chúng tôi còn cung cấp sỉ và lẻ văn phòng phẩm,bìa hồ sơ,giấy,bút các loại ....với giá thành và chất lượng uy tín.