TNHH HOÀNG BÌNH chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của TNHH HOÀNG BÌNH, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu TNHH HOÀNG BÌNH

Công ty TNHH HOÀNG BÌNH được thành lập từ 13/2 /2014.  Hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh hàng tiêu dùng , chuyên cung cấp và phân phối dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho mọi lứa tuổi độc quyền nhiều năm liền  được người tiêu dùng lựa chọn là sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất , thuộc hàng Việt Nam chất lượng cao.


 Trải qua 6 năm kinh nghiệm công ty TNHH HOÀNG BÌNH  đã ,đang và sẽ cung cấp cho quý khách hàng  những  sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất  và hiệu quả nhất. Vì nhu cầu không chỉ làm đẹp bên ngoài mà còn khỏe mạnh từ bên trong. Đó chính là lý do công ty tôi được hình thành để phục vụ nhu cầu thiết yếu của mọi người. 

Công ty có hơn 20 chi nhánh hoạt động từ Bắc vào Nam trong đó có Đà Nẵng. Với mong muốn" Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" . Chúng tôi cần có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, linh động có tinh thần trách nhiệm trong công việc để mặt hàng Việt Nam đến tay người tiêu dùng một cách rộng rãi  người tiêu dùng Việt Nam  cũng như toàn thế giới. Đồng thời tạo cơ hội cho tất cả mọi người người mong muốn có nhu cầu về công việc.