TNHH Kapok Capital chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của TNHH Kapok Capital, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu TNHH Kapok Capital

Kapok Capital Công ty Kapok Capital thành lập vào tháng 11 năm 2017, trụ sở chính đặt tại Hà Nội, chuyên sâu về công nghệ tài chính, đi đầu trong việc xây dựng hệ thống dịch vụ tài chính công nghệ mới. Năm 2018 thành công ra mắt App quản lí tài khoản cá nhân đầu tiên trong nước và App cho vay QianLu, kinh doanh phát triển nhanh chóng, được đối tác trong ngành và khách hàng tin dùng.

Công ty Kapok Capital đã thử nghiệm nhiều lần sản phẩm và công nghệ, từng bước xây dựng ba mảng kinh doanh chính bao gồm dịch vụ quản lí tín dụng thông minh, dịch vụ thông tin tín dụng di động, dịch vụ hệ sinh thái công nghệ tài chính, hình thành nên dịch vụ tài chính công nghệ khép kín.

Công ty có các ứng dụng tiêu biểu như “Khovay” , “Fastdong”…., và phục vụ được càng nhiều cá nhân và tổ chức tài chính thông qua việc xây dựng môi trường dịch vụ tài chính phong phú, hiệu quả và quy mô.

Công ty từ khi được thành lập đến nay được các cơ cấu tài chính lớn đầu tư hàng chục tỷ đồng, như: Makers Venuter Capital, Sycamore Ventures, Prima Capital Partners, Link.Fund, với vai trò là các nhà đầu tư thiên thần “Angel investor”.

Kapok Capital lấy “Cung cấp dịch vụ tài chính công nghệ mới cho hàng chục triệu khách hàng” làm tầm nhìn doanh nghiệp, cung cấp các dịch vụ tài chính công bằng, tiện lợi giải quyết các khó khăn trong thủ tục tài chính cho mọi đối tượng khách hàng; đồng thời mở rộng hợp tác với các tổ chức tài chính, cùng tạo ra hệ sinh thái công nghệ tài chính để phát triển mô hình tài chính mới ở Việt Nam.