TNHH TM DV SX Hồng Phước

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

TNHH TM DV SX Hồng Phước chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của TNHH TM DV SX Hồng Phước, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu TNHH TM DV SX Hồng Phước

GIỚI THIỆU

Kính chào quý khách hàng!

Lời đầu tiên, thay mặt toàn bộ ban giám đốc cùng nhân viên, công nhân của Công ty TNHH TM DV SX Hồng phước, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới toàn bộ quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và chọn Hồng Phước làm đối tác kinh doanh của mình. Và chúng tôi cảm thấy rất vinh dự về điều này và cam kết trong thời gian tới sẽ không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để có thể đáp ứng được nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng.

Được thành lập vào năm 2001, Hồng Phước đã nỗ lực rất nhiều vượt qua mọi thử thách để sớm trở thành một trong những công ty về sản phẩm may mặc, quà tặng khuyến mãi, quảng cáo, in ấn có vị trí trong nghành cả nước nói chung, và TP. Hồ Chí Minh nói riêng nhờ vào những sản phẩm chất lượng, hợp thời trang, độc đáo và mới là mang nhãn hiệu Hồng Phước.

Kim ngạch chỉ tiêu hàng năm của chúng tôi đạt trên 80 tỷ đồng. Hiện nay Hồng Phước đang mở rộng mạng lưới phân phối, bán hàng đến trực tiếp khách hàng và các đại lý trên cả nước.

Dựa vào 2 phân xưởng vừa và nhỏ cùng với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu may mặc, quà tặng khuyến mãi và các sản phẩm in ấn quảng cáo của khách hàng và các đại lý.

Hồng Phước cung cấp các sản phẩm làm theo đơn đặt hàng của quý khách có nhu cầu; chi tiết của sản phẩm và giá cả sẽ được trao đổi trực tiếp tùy thuộc vào từng đơn hàng cụ thể

CÔNG TY TNHH TM DV SX HỒNG PHƯỚC CHUYÊN CUNG CẤP:

1.Sản phẩm may mặc: Đồng phục các hãng xe, Đồng phục bảo hộ lao động, Đồng phục bảo vệ, Đồng phục học sinh, Đồng phục công sở, Áo gió, Áo thun, Nón kết…

2. Sản phẩm quà tặng khuyến mãi: Nón bảo hiểm, Áo Mưa, Balo, Móc khóa, Áo trùm xe, Đồng hồ treo tường,…

3. Sản phẩm in ấn quảng cáo: Tờ rơi, Tờ Gấp, Catalogue, Poster, Tem, Nhãn hàng hóa, Hộp giấy, Túi giấy, Hộp giấy, Túi vải không dệt, Phong bì, Tiêu Đề Thư, Name Card, Giấy mời, Thiệp chúc mừng, Tất cả các loại giấy tờ….

4. Sản phẩm khác: Mặt nạ SH, Khóa chống trộm điện tử, Kỉ niệm chương, Ly sứ, Ly nhựa…

Một lần nữa Công ty Hồng Phước kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực hoạt động của mình!

Thân ái!

CÔNG TY TNHH TM DV SX HỒNG PHƯỚC

217/40 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 028 39 77 88 28

Hotline: 0913.636.613

Email: thohongphuoc@gmail.com

TNHH TM DV SX Hồng Phước Tuyển dụng