TNHH TPI chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của TNHH TPI, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu TNHH TPI

Bạn mong muốn làm việc tại 1 môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động hợp với xu hướng 4.0, một công việc tốt song hành cùng với các nước phát triển Phương Tây ( Mỹ, Châu Âu... ), bạn khao khát có 1 mức thu nhập đáng mơ ước vài chục triệu, vài trăm triệu... Hãy đến với TPI GROUP, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những mong muốn của mình. Với khẩu hiệu: "Your Future Is Our Job". TPI GROUP vẫn đang thực hiện đúng như những gì đã nói...

Chúng tôi tự hào là Công ty đi tiên phong trong việc hợp tác với các đối tác nước ngoài, đưa những thương hiệu lớn trên thế giới về VN để giới thiệu cho các khách hàng tại VN theo hình thức nhượng quyền. Công ty đi tiên phong trong lĩnh vực này, mang đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn, thêm phương án để đưa ra quyết định tuỳ vào từng thời điểm, mang đến sự tối ưu về thời gian, tiền bạc, công nghệ... Là nơi để mọi người đặt niềm tin cùng phát triển. Mang đến tương lai cho nhân viên về sự phát triển của 1 Thị Trường Top 1 của Thế Giới.

TNHH TPI Tuyển dụng