Tổ chức Giáo dục Châu Úc

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Tổ chức Giáo dục Châu Úc chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Tổ chức Giáo dục Châu Úc, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Tổ chức Giáo dục Châu Úc

EDU Australia là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học & phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam. Với phương châm mang tới cơ hội cho người Việt học tập và làm việc tại Úc.

Năm 2016 Tổ chức Giáo dục Châu Úc – EDU Australia đã chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Úc – Việt (Australia Vietnam Business Council) do chính phủ Australia thành lập năm 1996 với vai trò cốt yếu để thúc đẩy sự phát triển của giao dịch đầu tư thương mại và phát triển nguồn nhân lực giữa Úc và Việt Nam.

Chúng tôi, những nhà sáng lập tổ chức luôn không ngừng nỗ lực phát triển, mở rộng thị trường để phù hợp với mọi đối tượng trên khắp cả nước.

Nỗ lực để mang lại thành quả tốt nhất cho các bạn

Tin tưởng vào nỗ lực của bản thân để tạo dựng nên niềm tin thành quả cho từng khách hàng đến với chúng tôi.

Thành công của các bạn cũng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi.

EDU Australia không ngừng phấn đấu phát triển tổ chức để phù hợp với từng nhu cầu và nguyện vọng của từng đối tượng khách hàng. Với phương châm giúp người Việt có cơ hội nâng cao kiến thức và phát triển kỹ năng bản thân để vươn ra thế giới.