TOÀN VIỆT TRAVEL chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của TOÀN VIỆT TRAVEL, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu TOÀN VIỆT TRAVEL

Du lịch Toàn Việt là doanh nghiệp lữ hành được thành lập trên 7 năm, phục vụ hơn 10.000 lượt khách trong và ngoài nước. Với khát vọng “Lưu Dấu Chân Việt Khắp Năm Châu”, các sản phẩm  của du lịch Toàn Việt trải dài khắp mọi miền đất nước cũng như phủ rộng khắp  Năm Châu với đa dạng các loại hình du lịch như: Nghỉ dưỡng; tham quan danh lam  thắng cảnh; du lịch sinh thái; du lịch kết hợp hội nghị hay các tour khám phá  văn hóa; hoạt động tembuilding giúp công ty xây dựng hệ thống nhân viên, tăng  khả năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo và tăng cường hiệu quả làm việc nhóm.

Du lịch Toàn Việt đặt mục tiêu vào Top 5 doanh nghiệp lữ  hành hàng đầu của du lịch Việt Nam vào trước năm 2020, từng bước vươn mình ra  Đông Nam Á và toàn thế giới bằng tâm thế “KINH DOANH LÀ PHỤNG SỰ”.